Thư viện

Nội dung : Kế hoạch hành động chung số 01

Tải về(1,00 MB) Chia sẻ Thích
Nội dung

Mục đích cụ thể của Kế hoạch hành động chung là tăng cường sự phối hợp giữa các tổ chức thành viên GBVNet, CRWG cùng các cơ quan, đơn vị, tổ chức làm việc trong các lĩnh vực liên quan nhằm chung tay đẩy lùi nạn tảo hôn và phòng chống mua bán người cho thanh thiếu niên dân tộc thiểu số. 
Cụ thể là:

  1. Các tổ chức thành viên của GBVNet, CRWG cùng các cơ quan, đơn vị, tổ chức làm việc trong các lĩnh vực liên quan cùng sử dụng các sản phẩm của Em Vui (video, tập phim, tài liệu thư viện, bộ câu hỏi đố vui…) đồng thời chia sẻ các sản phẩm của tổ chức mình để cùng xây dựng nguồn tài nguyên chung xoay quanh đến những chủ đề phòng chống tảo hôn, phòng chống mua bán người và kiến thức pháp luật, sức khỏe sinh sản, kỹ năng mềm và các chủ đề liên quan khác.
  2. Chia sẻ rộng rãi các sản phẩm của nền tảng trực tuyến Em Vui cũng như các sản phẩm của các tổ chức xã hội thành viên, cơ quan, đơn vị tới cộng đồng lớn hơn thông qua các kênh truyền thông như Fanpage, website, các nhóm làm việc, các dự án và các hoạt động liên quan…của các tổ chức, cơ quan, đơn vị.
  3. Cùng đóng góp, đề xuất các ý kiến, sáng kiến về cấu trúc, chức năng, nội dung của nền tảng trực tuyến Em Vui cũng như các sản phẩm truyền thông của các tổ chức thành viên, các cơ quan, tổ chức, đơn vị làm việc trong lĩnh vực liên quan nhằm học hỏi lẫn nhau, rút kinh nghiệm để hoàn thiện các sản phẩm.
  4. Các tổ chức thành viên GBVNet, CRWG cùng các cơ quan, đơn vị làm việc trong lĩnh vực liên quan cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và bài học rút ra từ thực tiễn khi triển khai các dự án can thiệp liên quan đến phòng chống tảo hôn, phòng chống mua bán người, các hoạt động làm việc về trẻ em, thanh thiếu niên, các vùng dân tộc thiểu số và triển khai can thiệp thông qua nền tảng công nghệ số (website, app, facebook, youtube…và các trang mạng xã hội khác).

Tải bản đầy đủ của Kế hoạch hành động chung số 01 TẠI ĐÂY

Bình luận
avatar

anle

Hay

avatar

Nguyễn Chí Quân

Rất hữu ích

avatar

anle

Rất hữu ích

avatar

ly mí lử

Chúng ta phải nhớ mỗi người đều có một quy định riêng

avatar

Hồ thị Quý

Hay

Nội dung sách, tài liệu