Tin tức hoạt động

Giới thiệu nền tảng trực tuyến EMVUI tại tỉnh Lai Châu
Quản trị hệ thống
07/04/2022

Ngày 6 tháng 4 năm 2022 vừa qua, hội thảo trực tuyến “Giới thiệu nền tảng trực tuyến Em Vui với các cơ quan địa phương và thúc đẩy sử dụng nền tảng giữa các nhóm đối tượng đích được phối hợp tổ chức bởi Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS) và Plan International tại Việt Nam với sự tham gia của gần 100 đại biểu thuộc các cơ quan, ban ngành khác nhau như Lao động – Thương binh và Xã hội, Giáo dục, Văn hóa Thông tin, đoàn thanh niên, hội phụ nữ, khối nhà trường cùng các đại diện lãnh đạo cấp tỉnh, huyện, xã thuộc địa bàn dự án và các cơ quan báo đài tại Lai Châu.Tại điểm cầu Hà Nội có sự hiện diện của Tổ chức Plan International Việt Nam và Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội.

Mục tiêu của hội thảo nhằm giới thiệu nền tảng Em Vui tới các đối tác, đại diện các sở ban ngành tại Lai Châu; thảo luận về những giải pháp thu hút các em thanh thiếu niên dân tộc thiểu số tham gia vào nền tảng Em Vui; thống nhất cơ chế phối hợp giữa dự án với chính quyền các cấp, cơ quan đoàn thể, trường học trong việc thúc đẩy sử dụng những tài nguyên của nền tảng Em Vui vào các chương trình can thiệp, giáo dục, truyền thông về phòng chống tảo hôn, phòng chống mua bán người tại các vùng dự án ở Lai Châu.

Nền tảng Em Vui là không gian kỹ thuật số nhằm trang bị cho trẻ em gái, trẻ em trai và nam nữ thanh niên dân tộc thiểu sốkiến thức và kỹ năng để các em có thể chủ động và tự tin phòng tránh tảo hôn và nạn mua bán người. Nền tảng Em Vuiđược xây dựng như một diễn đàn thân thiện và tin cậy với nhiều thông tin bổ ích và lý thú để các bạn thanh thiếu niên tham gia học tập, giao lưu và chia sẻ kiến thức; nền tảng Em Vui còn là một không gian mở hướng đến sự kết nối và thu hút sự tham gia của các cá nhân, cơ quan, tổ chức hữu quan cùng sử dụng và lan tỏa các thông điệp, kiến thức hữu ích cho các bạn thanh thiếu niên ở khắp mọi miền đất nước. Đây cũng là một diễn đàn đối thoại giữa các em thanh thiếu niên dân tộc thiểu số với các nhà hoạch định và quản lý thực hiện chính sách từ các cơ quan của Chính phủ.

Nền tảng Em Vui là một hoạt động trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường nhận thức của trẻ em, thanh thiếu niên dân tộc thiểu số về mua bán người và tảo hôn thông qua công nghệ số” (EMPoWR) do Phái đoàn Liên minh Châu Âu và Tổ chức Plan International tại Bỉ đồng tài trợ, được Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS) phối hợp thực hiện với Tổ chứcPlan International tại Việt Nam với sự hợp tác của Cục Trẻ em – Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội và các cơ quan khác. Dự án được triển khai tại 11 huyện, 52 xã của 4 tỉnh Hà Giang, Lai Châu, Quảng Bình và Quảng Trị trong 3 năm từ 2020 đến 2023. Mục tiêu chính của Dự án là hỗ trợ các em nam nữ thanh thiếu niên dân tộc thiểu số (từ 10 đến 24 tuổi) sử dụng không gian kỹ thuật số để tìm hiểu các kiến thức về phòng chống tảo hôn, phòng chống mua bán người, an toàn trên mạng, sức khoẻ sinh sản… cũng như tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ.

Chia sẻ Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Trần Đỗ Công- Phó giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Lai Châu cho biết: “Vấn nạn tảo hôn và mua bán người luôn là vấn đề nóng và nhạy cảm ở các tỉnh miền núi, đặc biệt là miền núi phía Bắc, do phong tục tập quán, sinh kế, nhận thức,… Đến nay vẫn còn nhiều trẻ em chưa tiếp cận được thông tin, chính sách,… Thông qua việc triển khai nền tảng trực tuyến Em Vui sẽ giúp các em có cái nhìn tổng thể về vấn nạn buôn bán người và tảo hôn cũng như những hệ lụy và rủi ro các em có thể gặp phải, để các em có kiến thức, kỹ năng bảo vệ bản thân trước những vấn đề trênđặc biệt là nhóm đối tượng trẻ em yếu thế như: trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, trẻ em bị bỏ rơi, trẻ em sống trong các gia đình nghèo,….”.

Chia sẻ của Tiến sĩ Khuất Thu Hồng, Viện trưởng ISDS, Giám đốc dự án Em Vui: “Chúng tôi hy vọng nền tảng Em Vui sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, giúp các bạn thanh thiếu niên lớn lên và trưởng thành một cách an toàn và khoẻ mạnh hơn. Em Vui cũng chào đón các cá nhân, tổ chức và cơ quan hữu quan ở Lai Châu tham gia sử dụng các thông tin được cung cấp tại đây, lan toả các thông điệp và kiến thức hữu ích cho thanh thiếu niên ở Lai Châu cũng như khắp mọi miền đất nước”.

Phát biểu của đại diện Plan International Việt Nam, ông Nguyễn Huy Hoàng, Quản lý Thực hiện chương trình và đối tác Plan tại tỉnh Lai Châu đã khẳng định: “Mục tiêu chương trình 5 năm tới của Plan tại Việt Nam nói chung và tại Lai Châu nói riêng là đồng hành cùng cơ quan chính phủ, các nhà tài trợ, gia đình, cộng đồng để hỗ trợ 2 triệu em gái học tập, dẫn dắt, quyết định và tỏa sáng. Dự án tăng cường nhận thức của trẻ em, thanh thiếu niên dân tộc thiểu số về mua bán người và tảo hôn thông qua công nghệ số với sản phầm chính là nền tảng Trực tuyến EMVUI, sẽ cùng với các dự án khác sẽ giúp hiện thực hóa cam kết của tổ chức Plan trong lĩnh vực thúc đẩy Bình đẳng giới và Bảo vệ trẻ em, đặc biệt là trẻ em sinh sống tại các vùng dân tộc thiểu số”.

Nền tảng Em vui bao gồm 01 website tại: https://emvui.vn, 01 ứng dụng điện thoại có thể tải về từ kho ứng dụng CH Play và App Store, 06 kênh mạng xã hội FacebookTiktokZaloYoutubeInstagram và Twitter đều có tên là Dự án Em vui. Trong 6 tháng qua, trung bình mỗi ngày có gần 150 lượt truy cập, trong đó đa phần là các em thanh thiếu niên dân tộc thiểu số tại các địa bàn dự án.

Em Cà T. K., người dân tộc Thái ở Lai Châu, cho biết: “Ứng dụng Em Vui rất dễ sử dụng. Nhờ ứng dụng em hiểu rằng phụ nữ và trẻ em gái rất dễ bị bắt cóc và là nạn nhân của mua bán người, vì vậy việc truyền thông cho trẻ em vô cùng quan trọng”. 

Hội thảo đã nhận được sự quan tâm lớn từ các đại biểu thông qua nhiều góp ý quan trọng về nội dung, hình thức và cách hoạt động của nền tảng Em Vui. Ngoài ra, các đại biểu cũng đóng góp nhiều gợi ý để nền tảng Em Vui hoạt động hiệu quả hơn không chỉ đối với các em thanh thiếu niên dân tộc thiểu số ở những vùng dự án, mà còn được đón nhận trên phạm vi cả nước.

Thông tin 2: Giới thiệu dự án EMPoWR

Dự án “Tăng cường nhận thức của trẻ em, thanh thiếu niên dân tộc thiểu số về mua bán người và tảo hôn thông qua công nghệ số” (EMPoWR) được triển khai từ tháng 7/2020 đến hết tháng 6 năm 2023 tại 4 tỉnh 11 huyện 52 xã của Hà Giang, Lai Châu, Quảng Bình, Quảng Trị do Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội và tổ chức Plan International Việt Nam cùng thực hiện, với sự đồng tài trợ của Liên minh châu Âu và Plan International Bỉ. Mục tiêu tổng quát của dự án là các trẻ em gái, em trai, nam nữ thanh niên các dân tộc thiểu số (từ 10 đến 24 tuổi) sử dụng không gian kỹ thuật số để tìm hiểu và tiếp cận quyền lợi của họ, tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ và đóng góp ý kiến của mình cho các nhà hoạch định chính sách. 

Các đối tác của dự án là Các cơ quan chính phủ (Cục Trẻ em thuộc Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Cục An toàn Thông tin thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, Vụ Dân tộc Thiểu số thuộc Ủy ban Dân tộc), các tổ chức đoàn thể (Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên), các cơ quan truyền thông, các thành viên của Mạng lưới Ngăn ngừa và Ứng phó Bạo lực Giới tại Việt Nam (GBVNet) và nhóm các Tổ chức làm về Quyền trẻ em (CRWG). Đối tượng đích của dự án là 17.200 em thanh thiếu niên dân tộc thiểu số trong độ tuổi từ 10 đến 24 tuổi được hưởng lợi trực tiếp từ những hoạt động của dự án, cho đến khi kết thúc giai đoạn thực hiện, Dự án kỳ vọng sẽ lan tỏa thông tin tới hơn 57.400 em vùng dân tộc nữa trên khắp 4 tỉnh dự án. Tham khảo thêm thông tin tại đây: https://emvui.vn/gioi-thieu

Giới thiệu về Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS)

Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS) là một tổ chức khoa học công nghệ trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA). Xác định sứ mệnh là thực hiện những nghiên cứu độc lập, chất lượng cao và các sáng kiến phát triển cộng đồng thiết thực và bền vững, ISDS mong muốn đóng góp vào nỗ lực chung đưa Việt Nam trở thành một quốc gia thịnh vượng, nơi mà mà tiếng nói mọi người được lắng nghe, công lý xã hội được thực thi, đa dạng xã hội được ủnghộ và một xã hội bình đẳng cho mọi người. Các lĩnh vực hoạt động chính của ISDS gồm bình đẳng giới, hoà nhập xã hội cho những người yếu thế và phát triển xã hội.

Giới thiệu về tổ chức Plan International Việt Nam

Plan International là một tổ chức độc lập về nhân đạo và phát triển tại Việt Nam, tập trung vào quyền trẻ em, đặc biệt là quyền bình đẳng cho trẻ em gái. Plan International đã có hơn 80 năm kinh nghiệm và hiện đang hoạt động tại hơn 75 quốc gia trên toàn thế giới.

Plan International bắt đầu làm việc tại Việt Nam từ năm 1993. Sứ mệnh của Plan International là hỗ trợ trẻ em, thanh niên và đặc biệt là trẻ em gái vị thành niên được sinh ra, lớn lên khỏe mạnh và cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp các em có thể chủ động quyết định tương lai của chính mình. Plan international tin tưởng rằng trẻ em gái có khả năng thay đổi thế giới. Vì vậy tham vọng của Plan International là đồng hành cùng các em đảm bảo 2 triệu trẻ em gái trên đất nước Việt Nam đến năm 2022 được học tập, phát triển, ra quyết định và lãnh đạo

Thông tin 3: Các hoạt động của dự án đã triển khai tới thời điểm hiện tại

  • Cập nhật về tình hình hoạt động, tính tới tháng 3/2022, dự án Em vui đã hoàn thành báo cáo khảo sát đầu kỳ; báo cáo phân tích chính sách; sổ tay an toàn mạng cùng 3 video hướng dẫn chi tiết; 4 tập phim trong chuỗi 12 phim truyện tranh “Hành trình của Mỉ” với nội dung nhằm giáo dục, truyền thông về phòng tránh tảo hôn, phòng chống mua bán người; tờ rơi giới thiệu dự án; pano ngoài trời tuyên truyền về phòng chống mua bán người, phòng chống tảo hôn; hơn 30 tài liệu về các chủ đề kiến thức pháp luật, kỹ năng phòng chống tảo hôn, kỹ năng phòng chống mua bán người, sức khoẻ sinh sản…Các sản phẩm này đều đã được dự án đăng tải trên nền tảng Em vui, ghi nhận hàng nghìn lượt xem, đọc và tải về. Dự án cũng đã tập huấn cho 300 cốt cán (thầy cô giáo, cán bộ huyện, xã tại vùng dự án) về an toàn mạng và thúc đẩy sử dụng nền tảng Em vui, qua đó các cốt cán sẽ tập huấn lại những nội dung này cho hơn 15.000 em từ 10-24 tuổi tại địa bàn dự án. Hiện nay, các cốt cán địa phương của 6 trên 52 xã dự án đã tập huấn lại cho các em, các xã còn lại đang lên kế hoạch và triển khai tập huấn trong thời gian tới.
  • Bên cạnh đó, hiện nay dự án đang tổ chức cuộc thi viết kịch bản và đóng tiểu phẩm (sân khâu hóa) với chủ đề phòng chống mua bán người cho 52 xã thuộc địa bàn dự án. Tính hết ngày 20/3/2022, dự án đã nhận được 25 kịch bản về phòng chống mua bán người do chính các em thanh thiếu niên tại các địa bàn dự án viết. Các kịch bản sẽ được ban giam khảo chấm điểm và trao giải cho 3 kịch bản xuất sắc nhất và chọn ra 10 kịch bản tốt nhất tham gia vòng 2 đóng tiểu phẩm.
  • Dự án cũng nhận được sự tài trợ của Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tài trợ 1.000 máy điện thoại thông minh Vinsmart Star5 cho các em thanh thiếu niên dân tộc thiểu số tiếp cận dự án Em Vui, đặc biệt trong mỗi máy đều có 1 vSIM để các em có thể kết nối internet miễn phí với dung lượng 10GB/tháng trong vòng 18 tháng sau khi kích hoạt.
  • Trong tháng 3 vừa qua dự án cũng tổ chức hội thảo trực tuyến với sự tham gia của hơn 15 tổ chức xã hội dân sự là các thành viên của Mạng lưới Ngăn ngừa và Ứng phó Bạo lực Giới tại Việt Nam (GBVNet) và nhóm các Tổ chức làm về Quyền trẻ em (CRWG), cùng các tổ chức làm việc về trẻ em, thanh thiếu niên, phòng chống tảo hôn, phòng chống mua bán người, các vùng dân tộc thiểu số. Mục tiêu của hội thảo là tăng cường sự tham gia của các tổ chức xã hội dân sự nhằm chung tay cùng hành động chấm dứt nạn tảo hôn, phòng chống mua bán người cho thanh thiếu niên dân tộc thiểu số thông qua công nghệ số và cùng xây dựng Kế hoạch hành động chung giữa các tổ chức nhằm đạt được mục tiêu nói trên.
  • Dựa trên những kết quả của báo cáo khảo sát đầu kỳ, báo cáo phân tích chính sách, dự án đã xây dựng bản dự thảo báo cáo định kỳ. Nội dung báo cáo định kỳ số 1 tập trung chỉ ra những điểm nổi trội về khoảng trống trong khung chính sách, quá trình thực thi chính sách và đưa ra những khuyến nghị liên quan đến các chính sách về tảo hôn và mua bán người. Báo cáo định kỳ đang được gửi xin tham vấn ý kiến từ các cấp chính quyền TW, địa phương. Bản báo cáo hoàn thiện sẽ được gửi trực tiếp cho các cấp chính quyền và đăng tải trên nền tảng Em Vui.

Thông tin 4: Thông tin, hình ảnh hoạt động

Mọi thông tin về các hoạt động, hình ảnh của dự án sẽ thường xuyên được cập nhật trong đường dẫn sau:

https://drive.google.com/drive/folders/1Z3F1hz17FLp1bpzU25yFmMmJeFJmF09k?usp=sharing

Thông tin 5: Tải ứng dụng Em Vui trên điện thoại thông minh

App Store
https://apps.apple.com/us/app/em-vui/id1573152945

CH Play
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vn.emvui

Thông tin 6: Hội thảo trên truyền thông

Đài phát thanh - truyền hình Lai Châu

Trính nguồn : Dự án Em Vui
Bình luận

TIN TỨC KHÁC

Ra mắt Sổ tay An toàn trực tuyến
Quản trị hệ thống
14/07/2021
Chia sẻ
Ứng dụng Em Vui trên CH Play và App Store
Quản trị hệ thống
20/07/2021
Chia sẻ
Thông điệp từ Ban quản lý Dự án
Quản trị hệ thống
21/07/2021
Chia sẻ
Em Vui hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người” – 30/7
Quản trị hệ thống
30/07/2021
Chia sẻ
Chương trình Tích điểm nhận quà trên Em Vui
Quản trị hệ thống
25/08/2021
Chia sẻ
Triển khai khảo sát đánh giá chức năng, nội dung của nền tảng Em vui
Quản trị hệ thống
27/08/2021
Chia sẻ
Ra mắt nền tảng kỹ thuật số Em vui
Quản trị hệ thống
29/09/2021
Chia sẻ
Cuộc thi viết kịch bản, đóng tiểu phẩm về chủ đề phòng chống mua bán người
Quản trị hệ thống
17/02/2022
Chia sẻ
Hội thảo Chung tay cùng hành động nhằm chấm dứt nạn tảo hôn và phòng chống mua bán người cho thanh thiếu niên dân tộc thiểu số thông qua công nghệ số
Quản trị hệ thống
18/03/2022
Chia sẻ
Kết quả cuộc thi viết kịch bản nhằm mục đích xây dựng một tiểu phẩm ngắn về chủ đề phòng chống mua bán người
Quản trị hệ thống
06/04/2022
Chia sẻ
Giới thiệu nền tảng trực tuyến EMVUI tại tỉnh Quảng Trị
Quản trị hệ thống
08/04/2022
Chia sẻ
100 thông điệp về nạn buôn người và nạn tảo hôn
Quản trị hệ thống
28/04/2022
Chia sẻ
Hội thảo Truyền thông thúc đẩy sử dụng nền tảng trực tuyến Em Vui: Hành động của Báo chí – truyền thông
Quản trị hệ thống
05/05/2022
Chia sẻ
Gia hạn thời gian nhận tiểu phẩm sân khấu hóa – Cuộc thi “Đóng tiểu phẩm về chủ đề phòng chống mua bán người”
Quản trị hệ thống
06/05/2022
Chia sẻ
Cuộc thi “Mùa hè sôi động cùng Em Vui”
Quản trị hệ thống
30/05/2022
Chia sẻ
Chương trình Câu chuyện tháng sáu – đồng hành cùng Em Vui
Quản trị hệ thống
06/06/2022
Chia sẻ
Nền tảng trực tuyến Em Vui trên truyền hình
Quản trị hệ thống
16/06/2022
Chia sẻ
Tăng cường hành động giữa các tổ chức xã hội để phòng chống tảo hôn và mua bán người
Quản trị hệ thống
25/06/2022
Chia sẻ
Cùng em vui nói không với tảo hôn và mua bán người
Quản trị hệ thống
29/07/2022
Chia sẻ
Những “hoạ sĩ nhí” nơi địa đầu tổ quốc
Quản trị hệ thống
02/08/2022
Chia sẻ
Thông báo gia hạn cuộc thi Mùa hè sôi động cùng Em Vui
Quản trị hệ thống
04/08/2022
Chia sẻ
Thông báo gia hạn Chương trình Câu chuyện tháng sáu – đồng hành cùng Em Vui
Quản trị hệ thống
05/08/2022
Chia sẻ
Mẹo để được điểm số cao trong chương trình Tích điểm – nhận quà
Quản trị hệ thống
09/08/2022
Chia sẻ
Những hạt nhân điển hình thay đổi nhận thức và lan tỏa thông tin
Quản trị hệ thống
11/08/2022
Chia sẻ
Hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường phối hợp để phòng chống tảo hôn và mua bán người cho thanh thiếu niên dân tộc thiểu số”
Quản trị hệ thống
27/08/2022
Chia sẻ
Truyền thông thúc đẩy sử dụng nền tảng trực tuyến Em Vui tại xã Húc
Quản trị hệ thống
26/09/2022
Chia sẻ
Chương trình đối thoại chính sách tại xã Húc
Quản trị hệ thống
27/09/2022
Chia sẻ
Quyết định mở rộng & thay đổi cơ cấu giải thưởng chương trình “Tích điểm – nhận quà” trên Website / ứng dụng Em Vui
Quản trị hệ thống
30/09/2022
Chia sẻ
Cuộc thi “Viết bức thư từ tương lai”
Quản trị hệ thống
11/10/2022
Chia sẻ
Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường phối hợp để phòng, chống tảo hôn và phòng, chống mua bán người cho thanh thiếu niên dân tộc thiểu số
Quản trị hệ thống
29/10/2022
Chia sẻ
Hướng dẫn triển khai hoạt động thúc đẩy sử dụng nền tảng Em Vui giai đoạn 3 tại Quảng Trị
Quản trị hệ thống
05/11/2022
Chia sẻ
Hướng dẫn triển khai hoạt động thúc đẩy sử dụng nền tảng Em Vui giai đoạn 3 tại Hà Giang (1)
Quản trị hệ thống
08/11/2022
Chia sẻ
Hướng dẫn triển khai hoạt động thúc đẩy sử dụng nền tảng Em Vui giai đoạn 3 tại Hà Giang (2)
Quản trị hệ thống
11/11/2022
Chia sẻ
Thể lệ cuộc thi đóng tiểu phẩm phòng chống tảo hôn
Quản trị hệ thống
15/11/2022
Chia sẻ
Thể lệ cuộc thi Lớp truyền thông em vui sôi động
Quản trị hệ thống
15/11/2022
Chia sẻ
Hướng dẫn triển khai hoạt động thúc đẩy sử dụng nền tảng Em Vui giai đoạn 3 tại Quảng Bình
Quản trị hệ thống
17/11/2022
Chia sẻ
Truyền thông thúc đẩy sử dụng nền tảng Em Vui tại xã Lùng Thàng, Sìn Hồ, Lai Châu
Quản trị hệ thống
17/11/2022
Chia sẻ
Hội thảo phòng chống tảo hôn và mua bán người cho thanh niên dân tộc thiểu số tại Quảng Bình
Quản trị hệ thống
23/11/2022
Chia sẻ
Chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường phối hợp để phòng chống tảo hôn và phòng chống mua bán người cho thanh thiếu niên dân tộc thiểu số
Quản trị hệ thống
24/11/2022
Chia sẻ
Truyền thông mở rộng trong giờ chào cờ tại xã Tà Long huyện Đakrông tỉnh Quảng Trị
Quản trị hệ thống
02/12/2022
Chia sẻ
Hội nghị Chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường phối hợp phòng chống mua bán người và tảo hôn cho thanh thiếu niên dân tộc thiểu số tại Lai Châu
Quản trị hệ thống
28/12/2022
Chia sẻ
Thông báo gia hạn cuộc thi Lớp truyền thông Em Vui sôi động
Quản trị hệ thống
31/01/2023
Chia sẻ
Thông báo gia hạn chương trình Tích điểm – Nhận quà
Quản trị hệ thống
02/03/2023
Chia sẻ
Hội thảo Công bố kết quả khảo sát giữa kỳ & thảo luận về tính bền vững của nền tảng Em Vui và Tọa đàm Thanh thiếu niên nói không với tảo hôn và mua bán người
Quản trị hệ thống
02/03/2023
Chia sẻ
Chương trình ngoại khóa nâng cao nhận thức về phòng chống tảo hôn và phòng chống mua bán người tại Hà Giang
Quản trị hệ thống
02/03/2023
Chia sẻ
Hội thảo Công bố kết quả khảo sát giữa kỳ & thảo luận về tính bền vững của nền tảng Em Vui và Tọa đàm Thanh thiếu niên nói không với tảo hôn và mua bán người tại Quảng Bình
Quản trị hệ thống
08/03/2023
Chia sẻ
Hội thảo Công bố kết quả khảo sát giữa kỳ & thảo luận về tính bền vững của nền tảng Em Vui và Tọa đàm Thanh thiếu niên nói không với tảo hôn và mua bán người tại Quảng Trị
Quản trị hệ thống
13/03/2023
Chia sẻ
Cách đăng nhập nền tảng Em Vui khi quên mật khẩu
Quản trị hệ thống
28/03/2023
Chia sẻ
Hội nghị Công bố kết quả khảo sát giữa kỳ & thảo luận về tính bền vững của nền tảng Em Vui và Tọa đàm Thanh thiếu niên nói không với tảo hôn và mua bán người tại Lai Châu
Quản trị hệ thống
30/03/2023
Chia sẻ
Quyết định trao giải cuộc thi Lớp truyền thông Em Vui sôi động & cuộc thi Đóng tiểu phẩm phòng chống tảo hôn
Quản trị hệ thống
02/04/2023
Chia sẻ
Hội thảo giới thiệu các sản phẩm của Dự án Em Vui
Quản trị hệ thống
22/05/2023
Chia sẻ
Em Vui – địa chỉ hữu ích trong phòng chống tảo hôn và phòng chống mua bán người
Quản trị hệ thống
02/06/2023
Chia sẻ