Tin tức hoạt động

Cuộc thi “Viết bức thư từ tương lai”
Quản trị hệ thống
11/10/2022

 THỂ LỆ

CUỘC THI "VIẾT BỨC THƯ TỪ TƯƠNG LAI"

---- o ----

 

 1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
 • Thanh thiếu niên dân tộc thiểu số có độ tuổi từ 10 đến 24 tuổi thuộc địa bàn dự án Em Vui tại 52 xã, 11 huyện của 4 tỉnh Hà Giang, Lai Châu, Quảng Bình và Quảng Trị (Danh sách 52 xã dự án Em Vui đính kèm trong thể lệ này)không phân biệt trong trường học hoặc ngoài cộng đồng (không đi học hoặc nghỉ học sớm).

 

 1. NỘI DUNG 

Cuộc thi “Viết bức thư từ tương lai” với nội dung: Hãy tưởng tượng về một tương lai của bạn, khi bạn khoảng 30 đến 40 tuổi và bạn đang sống trong một thế giới không còn những định kiến giới là nguyên nhân dẫn tới tình trạng tảo hôn và mua bán người. Bạn hãy viết một bức thư cho chính mình hiện nay nhằm động viên bản thân cùng cố gắng vì bình đẳng giới để chung tay phòng chống tảo hôn và phòng chống mua bán người. 

 

Gợi ý, một số định kiến giới và hậu quả liên quan đến tình trạng tảo hôn và mua bán người:

 • Chỉ cho con trai thừa kế tài sản, ưu tiên con trai được đi học. Hậu quả: con gái phải phụ thuộc vào kinh tế nhà chồng, thiếu đi tiếng nói và quyền quyết định. Con gái không được đi học để phát triển bản thân và là một trong những nguyên nhân tảo hôn. Con gái có ít tài sản, đất đai hơn để tự làm ăn và tự chủ, độc lập về kinh tế.
 • Chỉ muốn để con trai. Hậu quả: Thiếu phụ nữ, dẫn đến nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em gái để làm vợ. Tình trạng phá thai vì lý do lựa chọn giới tính, gây tổn hại sức khỏe người mẹ, khiến nhiều trẻ em gái không được sinh ra đời. Đàn ông hoặc phụ nữ bị kỳ thị, xúc phạm nếu không sinh được con trai.
 • Cho rằng con gái lớn tuổi thì khó lấy chồng hơn. Con trai lấy vợ lúc nào cũng được. Hậu quả: con gái bị áp lực sợ ế, buộc phải kết hôn sớm trước khi đến tuổi. Con gái bỏ dở việc học hành hoặc nghề nghiệp tương lai để lấy chồng sớm (vì bản thân hoặc gia đình sợ bị ế)
 • Chồng có quyền dạy bảo vợ, đòi hỏi tình dục ở vợ. Đàn ông dùng vũ lực để thể hiện sức mạnh. Hậu quả: người vợ, người phụ nữ bị tổn thương.
 • Việc nhà là của phụ nữ. Hậu quả: người phụ nữ phải làm nhiều việc (vừa công việc lo cho kinh tế gia đình, vừa công việc chăm sóc gia đình…). Những áp lực, tổn thương này là một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ dễ bị lôi kéo, dụ dỗ, lợi dụng và trở thành nạn nhân mua bán người.
 • …vvv…

 

 1. THỜI GIAN 
 • Thời gian viết bức thư từ tương lai và đăng tải trong phần bình luận của bài viết về cuộc thi “Viết bức thư từ tương lai” trên Fanpage Dự án Em Vui là: từ ngày 11/10/2022 đến 17 giờ ngày 21/11/2022
 • Thời gian tổng hợp điểm và công bố giải: từ ngày 22/11/2022 đến ngày 30/11/2022
 • Thời gian trao giải: từ ngày 1/12/2022 đến ngày 31/12/2022

 

 1. CÁCH THỨC THAM GIA CUỘC THI

Hãy đăng tải bức thư từ tương lai của bạn tại phần BÌNH LUẬN của bài viết về cuộc thi “Viết bức thư từ tương lai” trên Fanpage của dự án Em Vui (tên Dự án Em Vui).

Đường link Fanpage: https://www.facebook.com/duanemvui

Người tham gia có thể:

 • Gõ trực tiếp nội dung bức thư tại phần bình luận
 • Chụp ảnh bức thư (bức thư có thể viết tay) và đăng tải tại phần bình luận
 • Trong trường hợp người tham gia không có thiết bị (điện thoại, máy tính, ipad…) thì có thể nhờ thầy cô giáo, bạn bè, người thân…đăng tải bức thư của mình tham gia cuộc thi tại phần bình luận.

 

 1. QUY ĐỊNH DỰ THI
 • Bức thư khoảng 100 đến 500 từ và được bình luận trực tiếp trong bài viết của cuộc thi trên Fanpage của dự án Em Vui.
 • Cuộc thi không giới hạn số lượng bức thư được viết (1 cá nhân có thể viết nhiều bức thư). 
 • Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân: Người tham gia cuộc thi KHÔNG CẦN ghi thông tin cá nhân vào trong bài viết. Dự án sẽ liên hệ lấy thông tin của các tác phẩm đạt giải sau
 • Bức thư được viết đúng chủ đề và gửi đúng thời gian theo quy định
 • Người được trao giải thuộc đúng đối tượng dự thi của dự án
 • Nội dung, ngôn từ trong bức thư được sử dụng phải trong sáng, lành mạnh, phù hợp với văn hóa và quy định pháp luật Việt Nam.
 • Nội dung bức thư dự thi phải do chính người tham gia viết, không sao chép dưới mọi hình thức. Bức thư chưa từng được sử dụng ở bất cứ cuộc thi nào.
 • Không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ
 • Ban tổ chức, dự án Em Vui sẽ được toàn quyền sử dụng tất cả bức thư tham gia cuộc thi vào mục đích giáo dục, truyền thông phi lợi nhuận.

 

 1. TIÊU CHÍ TRAO GIẢI

Điều kiện 1: Cuộc thi này hoàn toàn do khán giả chấm điểm với cách thức như nhau:

Với mỗi bức thư được đăng tải trong phần BÌNH LUẬN của bài viết về cuộc thi trên Fanpage dự án Em Vui có: 

 • Mỗi biểu tượng tích cực (“Thích”, “Yêu thích”, “Thương thương”, “Haha”, “Wow” trên bức thư đó): tính 1 điểm 
 • Mỗi bình luận “phản hồi” tích cực, lành mạnh… trên bức thư đó: tính 2 điểm

Điểm xếp hạng bằng tổng của điểm biểu tượng tích cực cộng với điểm bình luận “phản hồi” tích cực.

Điều kiện 2: Đã đăng ký làm thành viên trên website hoặc ứng dụng Em Vui.

 

 1. GIẢI THƯỞNG
 • Dự án sẽ chọn 10 bức thư có điểm tương tác từ khán giả cao nhất, đáp ứng đủ các điều kiện theo theo quy định cuộc thi này để trao thưởng. Giải thưởng là một phần quà VÔ CÙNG Ý NGHĨA từ dự án Em Vui.
 • Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trên nền tảng trực tuyến Em Vui (website, ứng dụng điện thoại Em Vui và trang Fanpage của dự án Em Vui)

 

 1. BAN TỔ CHỨC VÀ TRAO GIẢI
 1. Bà Khuất Thu Hồng: Giám đốc dự án (ISDS)
 2. Ông Hoàng Hải Vương: Cán bộ quản trị và truyền thông dự án (ISDS)
 3. Bà Hoàng Bích Ngọc: Cán bộ dự án (ISDS)
 4. Bà Phan Thu Hiền: Quản lý Chương trình Hướng nghiệp và Đào tạo nghề (Plan)
 5. Bà Phan Thanh Ngọc: Điều phối dự án (Plan)
 6. Văn phòng tổ chức Plan tại Hà Giang 1 (huyện Hoàng Su Phì & Xín Mần), văn phòng tổ chức Plan tại Hà Giang 2 (huyện Yên Minh & Mèo Vạc), văn phòng tổ chức Plan tại Quảng Trị, văn phòng tổ chức Plan tại Quảng Bình, văn phòng tổ chức Plan tại Lai Châu sẽ liên hệ và trao giải thưởng cho các em có tác phẩm đạt giải.

 

DANH SÁCH 52 XÃ THUỘC ĐỊA BÀN DỰ ÁN EM VUI

 

STT

TỈNH

HUYỆN

1

Hà Giang

Hoàng Su Phì

Tân Tiến

2

Chiến Phố

3

Pố Lồ

4

Bản Luốc

5

Tụ Nhân

6

Thị Trấn Vinh Quang

7

Xín Mần

Tả Nhìu

8

Nấm Dẩn

9

Nàn Ma

10

Thị Trấn Cốc Pài

11

Mèo Vạc

Cán Chu Phìn

12

Giàng Chu Phìn

13

Lũng Pù

14

Lũng Chinh

15

Thị Trấn Mèo Vạc

16

Yên Minh

Hữu Vinh

17

Lao Và Chải

18

Mậu Long

19

Sủng Thài

20

Lai Châu

Phong Thổ

Khổng Lào

21

Hoang Thèn

22

Bản Lang

23

Nậm Xe

24

Dào San

25

Sìn Hồ

Làng Mô

26

Tả Phìn

27

Lũng Thàng

28

Quảng Trị

Hướng Hóa

Húc

29

Lìa

30

A Dơi

31

Thanh

32

Thuận

33

Xy

34

Hướng Lộc

35

Ba Tầng

36

Đăkrông

A Ngo

37

A Bung

38

Tà Rụt

39

Tà Long

40

Đakrông

41

Hướng Hiệp

42

Mò Ó

43

Quảng Bình

Minh Hóa

Trọng Hóa

44

Dân Hóa

45

Thượng Hóa

46

Hóa Tiến

47

Hồng Hóa

48

Trung Hóa

49

Lệ Thủy

Kim Thủy

50

Ngân Thủy

51

Quảng Ninh

Trường Sơn

52

Trường Xuân

Trính nguồn : Dự án Em Vui
Bình luận

avatar

Hoàng Thị Tuyết

Hưởng ứng và cảm ơn ctr

avatar

Hoàng Thị Tuyết

Hưởng ứng và cảm ơn ctr

avatar

Ẩn danh

Cho mik hỏi cuộc thi có cho con trai tham gia k ạ

avatar

vàng thị say

Em viết về tương lai! Em tên là vàng thị say hiện tại đang học lớp 9,chuận bị tốt nghiệp lớp 9.Em sẽ tiếp tục đi học thêm cấp 3 và em sẽ không lấy chồng sớm. Ở trường em thì đã xảy ra như một số bạn nữ bằng tuổi em đã đi lấy chồng , tương lai khi không còn nạn tạo hôn phân biệt đối xử nạn buôn bán người thì xã hội sẽ tốt đẹp hơn khi , không còn những bạn nữ chịu cảnh bắt nạt ,thiệt thòi bất công khai khi đi lấy chồng , bị lừa sang Trung Quốc chịu cạnh xa nhà , xa gia đình . Em là một người thích múa hát , thích những làn điệu dân ca dân tộc mình , em sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi để đi học thêm cấp 3 . Em cố học để đỗ cấp 3 và em sẽ đi tìm nghề phù hợp như nghề múa hát . Chăm ngoan học giỏi để trở thành ca sĩ , em sẽ đợi những điều mà em đã kể.

avatar

vàng thị say

Em viết về tương lai! Em tên là vàng thị say hiện tại đang học lớp 9,chuận bị tốt nghiệp lớp 9.Em sẽ tiếp tục đi học thêm cấp 3 và em sẽ không lấy chồng sớm. Ở trường em thì đã xảy ra như một số bạn nữ bằng tuổi em đã đi lấy chồng , tương lai khi không còn nạn tạo hôn phân biệt đối xử nạn buôn bán người thì xã hội sẽ tốt đẹp hơn khi , không còn những bạn nữ chịu cảnh bắt nạt ,thiệt thòi bất công khai khi đi lấy chồng , bị lừa sang Trung Quốc chịu cạnh xa nhà , xa gia đình . Em là một người thích múa hát , thích những làn điệu dân ca dân tộc mình , em sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi để đi học thêm cấp 3 . Em cố học để đỗ cấp 3 và em sẽ đi tìm nghề phù hợp như nghề múa hát . Chăm ngoan học giỏi để trở thành ca sĩ , em sẽ đợi những điều mà em đã kể.

avatar

Vàng thị say

Em viết về tương lai! Em tên là vàng thị say hiện tại đang học lớp 9, chuẩn bị tốt nghiệp lớp 9.Em sẽ tiếp tục đi học thêm cấp 3 và sẽ không lấy chồng sớm. Ở trường em thì đã xảy ra như một số bạn nữ bằng tuổi em đã đi lấy chồng , tương lai không còn nạn tảo hôn phân biệt đối xử nạn buôn bán người thì xã hội sẽ tốt đẹp hơn khi , không còn những bạn nữ chịu cảnh bị bắt nạt , thiệt thòi bất công khai khi đi lấy chồng , bị lừa sang Trung Quốc chịu cảnh xa nhà , xa gia đình. Em là một người thích múa hát , thích những làn điệu dân tộc mình , em sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi để đi học thêm cấp 3 . Em cố học để đỗ cấp 3 và em sẽ đi tìm nghề phù hợp như nghề múa hát. Chăm ngoan học giỏi để trở thành ca sĩ , em sẽ đợi những điều mà em đã kể.

avatar

Ly mí Tủa

Em viết về tương lai của em Em tên là :ly mí Tủa Hiện nay em đang là một học sinh ,em sinh năm 2008 năm nay em gần 15 tuổi hiện tại em đang học lớp 9.Cuộc sống của em rất vất vả, đi học xa nhà, trường em cách nhà em khoảng 50 đến 60 cây số, giao thông đi lại rất khó khăn. Vậy nên em phải cố gắng học tập để thuốt khổi cái nghèo để cho sau này cuộc sống mới không vất vả nhưng vậy nữa theo ý muốn của em ,em không nên lấy vợ sớm ,lấy vợ sớm sẽ ảnh hưởng đến việc học tập của mình. Theo em được biết các anh ,chị hàng xóm em mà lấy vợ , lấy chồng sớm rất vất vả. Khả năng để ra ngoài xã hội kiếm tiền cũng không có xuất ngày ở nhà làm nương,mà khi sinh con cũng không có điều kiện để nuôi con. Vậy nên theo em, em phải học nhiều để có kiếm thức cho mình và để có được cái bàn tốt nghiệp để cho sau này đi ra ngoài kiếm tiền nó sẽ dễ dàng hơn. Em khẳng định là không lấy vợ sớm thì chắc chắn cuộc sống sau này của em nó sẽ không vất vả nhưng các anh chị hiện nay. Ước mơ của em là ,em mong muốn sau này cuộc của em sẽ luôn luôn là một cuộc sống bình yên.

avatar

Ly mí Tủa

Em viết về tương lai của em Em tên là :ly mí Tủa Hiện nay em đang là một học sinh, em sinh năm 2008 năm nay em gần 15 tuổi hiện tại là em đang học lớp 9.cuộc sống của em rất vất vả, đi học xa nhà, trường em cách nhà em khoa

avatar

Ly mí Tủa

Em viết về tương lai của em Em tên là :ly mí Tủa Hiện nay em đang là một học sinh, em sinh năm 2008 năm nay em gần 15 tuổi hiện tại em đang học lớp 9.Cuộc sống của em rất vất vả, đi học xa nhà, trường em cách nhà em khoảng 50 đến 60 cây số và giao thông đi lại rất khó khăn .Vậy nên em phải có gắng học tập để thuốt khỏi cái nghèo này cho sau này cuộc sống mới không vất vả như vậy nữa. Theo ý muốn của em là em sẽ không lấy vợ sớm, vì lấy vợ sớm thì sẽ ảnh hưởng đến việc học tập của mình,theo em được biết thì các anh chị hàng xóm của của em mà lấy vợ, lấy chồng sớm là rất vất vả. Khả năng để ra ngoài xã hội để kiếm tiền cũng không có xuất ngày ở nhà làm nương, mà khi sinh con cũng không có điều kiện để nuôi con mình. Vậy nên theo em phải học nhiều để có nhiều kiến thức cho mình và có cái bàn tốt nghiệp để cho sau này đi ra ngoài kiếm tiền nó sẽ dễ dàng cho mình,em khẳng định là em không lấy vợ sớm thì chắc chắn cuộc sống của em sau này sẽ không vất vả nhưng các anh chị trong hàng xóm em . Ước mơ của em là sau này em sẽ luôn luôn có một cuộc sống tốt đẹp

avatar

vàng thị máy

rất bổ ích

avatar

Sải Thị Bích Ngân

Cháu đã đăng bức thư rồi ạ mong chú đọc và cháu là Ngân (Chú Vương).

TIN TỨC KHÁC

Ra mắt Sổ tay An toàn trực tuyến
Quản trị hệ thống
14/07/2021
Chia sẻ
Ứng dụng Em Vui trên CH Play và App Store
Quản trị hệ thống
20/07/2021
Chia sẻ
Thông điệp từ Ban quản lý Dự án
Quản trị hệ thống
21/07/2021
Chia sẻ
Em Vui hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người” – 30/7
Quản trị hệ thống
30/07/2021
Chia sẻ
Chương trình Tích điểm nhận quà trên Em Vui
Quản trị hệ thống
25/08/2021
Chia sẻ
Triển khai khảo sát đánh giá chức năng, nội dung của nền tảng Em vui
Quản trị hệ thống
27/08/2021
Chia sẻ
Ra mắt nền tảng kỹ thuật số Em vui
Quản trị hệ thống
29/09/2021
Chia sẻ
Cuộc thi viết kịch bản, đóng tiểu phẩm về chủ đề phòng chống mua bán người
Quản trị hệ thống
17/02/2022
Chia sẻ
Hội thảo Chung tay cùng hành động nhằm chấm dứt nạn tảo hôn và phòng chống mua bán người cho thanh thiếu niên dân tộc thiểu số thông qua công nghệ số
Quản trị hệ thống
18/03/2022
Chia sẻ
Kết quả cuộc thi viết kịch bản nhằm mục đích xây dựng một tiểu phẩm ngắn về chủ đề phòng chống mua bán người
Quản trị hệ thống
06/04/2022
Chia sẻ
Giới thiệu nền tảng trực tuyến EMVUI tại tỉnh Lai Châu
Quản trị hệ thống
07/04/2022
Chia sẻ
Giới thiệu nền tảng trực tuyến EMVUI tại tỉnh Quảng Trị
Quản trị hệ thống
08/04/2022
Chia sẻ
100 thông điệp về nạn buôn người và nạn tảo hôn
Quản trị hệ thống
28/04/2022
Chia sẻ
Hội thảo Truyền thông thúc đẩy sử dụng nền tảng trực tuyến Em Vui: Hành động của Báo chí – truyền thông
Quản trị hệ thống
05/05/2022
Chia sẻ
Gia hạn thời gian nhận tiểu phẩm sân khấu hóa – Cuộc thi “Đóng tiểu phẩm về chủ đề phòng chống mua bán người”
Quản trị hệ thống
06/05/2022
Chia sẻ
Cuộc thi “Mùa hè sôi động cùng Em Vui”
Quản trị hệ thống
30/05/2022
Chia sẻ
Chương trình Câu chuyện tháng sáu – đồng hành cùng Em Vui
Quản trị hệ thống
06/06/2022
Chia sẻ
Nền tảng trực tuyến Em Vui trên truyền hình
Quản trị hệ thống
16/06/2022
Chia sẻ
Tăng cường hành động giữa các tổ chức xã hội để phòng chống tảo hôn và mua bán người
Quản trị hệ thống
25/06/2022
Chia sẻ
Cùng em vui nói không với tảo hôn và mua bán người
Quản trị hệ thống
29/07/2022
Chia sẻ
Những “hoạ sĩ nhí” nơi địa đầu tổ quốc
Quản trị hệ thống
02/08/2022
Chia sẻ
Thông báo gia hạn cuộc thi Mùa hè sôi động cùng Em Vui
Quản trị hệ thống
04/08/2022
Chia sẻ
Thông báo gia hạn Chương trình Câu chuyện tháng sáu – đồng hành cùng Em Vui
Quản trị hệ thống
05/08/2022
Chia sẻ
Mẹo để được điểm số cao trong chương trình Tích điểm – nhận quà
Quản trị hệ thống
09/08/2022
Chia sẻ
Những hạt nhân điển hình thay đổi nhận thức và lan tỏa thông tin
Quản trị hệ thống
11/08/2022
Chia sẻ
Hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường phối hợp để phòng chống tảo hôn và mua bán người cho thanh thiếu niên dân tộc thiểu số”
Quản trị hệ thống
27/08/2022
Chia sẻ
Truyền thông thúc đẩy sử dụng nền tảng trực tuyến Em Vui tại xã Húc
Quản trị hệ thống
26/09/2022
Chia sẻ
Chương trình đối thoại chính sách tại xã Húc
Quản trị hệ thống
27/09/2022
Chia sẻ
Quyết định mở rộng & thay đổi cơ cấu giải thưởng chương trình “Tích điểm – nhận quà” trên Website / ứng dụng Em Vui
Quản trị hệ thống
30/09/2022
Chia sẻ
Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường phối hợp để phòng, chống tảo hôn và phòng, chống mua bán người cho thanh thiếu niên dân tộc thiểu số
Quản trị hệ thống
29/10/2022
Chia sẻ
Hướng dẫn triển khai hoạt động thúc đẩy sử dụng nền tảng Em Vui giai đoạn 3 tại Quảng Trị
Quản trị hệ thống
05/11/2022
Chia sẻ
Hướng dẫn triển khai hoạt động thúc đẩy sử dụng nền tảng Em Vui giai đoạn 3 tại Hà Giang (1)
Quản trị hệ thống
08/11/2022
Chia sẻ
Hướng dẫn triển khai hoạt động thúc đẩy sử dụng nền tảng Em Vui giai đoạn 3 tại Hà Giang (2)
Quản trị hệ thống
11/11/2022
Chia sẻ
Thể lệ cuộc thi đóng tiểu phẩm phòng chống tảo hôn
Quản trị hệ thống
15/11/2022
Chia sẻ
Thể lệ cuộc thi Lớp truyền thông em vui sôi động
Quản trị hệ thống
15/11/2022
Chia sẻ
Hướng dẫn triển khai hoạt động thúc đẩy sử dụng nền tảng Em Vui giai đoạn 3 tại Quảng Bình
Quản trị hệ thống
17/11/2022
Chia sẻ
Truyền thông thúc đẩy sử dụng nền tảng Em Vui tại xã Lùng Thàng, Sìn Hồ, Lai Châu
Quản trị hệ thống
17/11/2022
Chia sẻ
Hội thảo phòng chống tảo hôn và mua bán người cho thanh niên dân tộc thiểu số tại Quảng Bình
Quản trị hệ thống
23/11/2022
Chia sẻ
Chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường phối hợp để phòng chống tảo hôn và phòng chống mua bán người cho thanh thiếu niên dân tộc thiểu số
Quản trị hệ thống
24/11/2022
Chia sẻ
Truyền thông mở rộng trong giờ chào cờ tại xã Tà Long huyện Đakrông tỉnh Quảng Trị
Quản trị hệ thống
02/12/2022
Chia sẻ
Hội nghị Chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường phối hợp phòng chống mua bán người và tảo hôn cho thanh thiếu niên dân tộc thiểu số tại Lai Châu
Quản trị hệ thống
28/12/2022
Chia sẻ
Thông báo gia hạn cuộc thi Lớp truyền thông Em Vui sôi động
Quản trị hệ thống
31/01/2023
Chia sẻ
Thông báo gia hạn chương trình Tích điểm – Nhận quà
Quản trị hệ thống
02/03/2023
Chia sẻ
Hội thảo Công bố kết quả khảo sát giữa kỳ & thảo luận về tính bền vững của nền tảng Em Vui và Tọa đàm Thanh thiếu niên nói không với tảo hôn và mua bán người
Quản trị hệ thống
02/03/2023
Chia sẻ
Chương trình ngoại khóa nâng cao nhận thức về phòng chống tảo hôn và phòng chống mua bán người tại Hà Giang
Quản trị hệ thống
02/03/2023
Chia sẻ
Hội thảo Công bố kết quả khảo sát giữa kỳ & thảo luận về tính bền vững của nền tảng Em Vui và Tọa đàm Thanh thiếu niên nói không với tảo hôn và mua bán người tại Quảng Bình
Quản trị hệ thống
08/03/2023
Chia sẻ
Hội thảo Công bố kết quả khảo sát giữa kỳ & thảo luận về tính bền vững của nền tảng Em Vui và Tọa đàm Thanh thiếu niên nói không với tảo hôn và mua bán người tại Quảng Trị
Quản trị hệ thống
13/03/2023
Chia sẻ
Cách đăng nhập nền tảng Em Vui khi quên mật khẩu
Quản trị hệ thống
28/03/2023
Chia sẻ
Hội nghị Công bố kết quả khảo sát giữa kỳ & thảo luận về tính bền vững của nền tảng Em Vui và Tọa đàm Thanh thiếu niên nói không với tảo hôn và mua bán người tại Lai Châu
Quản trị hệ thống
30/03/2023
Chia sẻ
Quyết định trao giải cuộc thi Lớp truyền thông Em Vui sôi động & cuộc thi Đóng tiểu phẩm phòng chống tảo hôn
Quản trị hệ thống
02/04/2023
Chia sẻ
Hội thảo giới thiệu các sản phẩm của Dự án Em Vui
Quản trị hệ thống
22/05/2023
Chia sẻ
Em Vui – địa chỉ hữu ích trong phòng chống tảo hôn và phòng chống mua bán người
Quản trị hệ thống
02/06/2023
Chia sẻ